สถานพักพิงบ้านทัศนีย์

Safe Haven Orphanage

Kon Kon Kon award

เมื่อวันที 14/ 12/ 2555  เป็นคนค้นฅน อวอร์ด ครั้งที่ 4

ทางสถานพักพิงบ้านทัศนีย์ ( Safe Haven Orphanage ) ได้ไปร่วมงาน และได้เอางานฟีมือของเด็กและแม่บ้านทำ เอาไปขายด้วย นีเป็นครั้งแรกของเด็กทีไปขายของแบบนี่

DSCF0048

DSCF3240DSCF3236

ต้องขอขอบคุณรายการคนค้นฅนมากที่ค้นหาคนทำความดีและค้นได้ทุกทีไม่ว่าคนเหล่านั้นจะอยู่ทีใด เป็นรายการที่ดีมาก เป็นรายการทีสร้างกำลังใจและทำให้คนทั่วโลกได้รู้ได้เห็นถึ่งคนทีสู้ชีวิตและต่อสู่กับอุปสรรคต่างๆ แต่ในเมื่อรายการคนค้นฅคได้ไปทำรายการก็มีคนทั่วโลกได้ดูรายการก็มีหลายคนทีเข้าช่วยเหลือ ทาสถานพักพิงบ้านทัศนีย์ก็เมื่อกันหลังจากได้ออกรายการก็มีพีน้องลูกหลานหลายคนทีเข้ามาช่วยเหลือและเราเองก็มีกำลังใจที่จะทำงานและต่อสู้กับอุปสรรคต่อไป อยากขอให้รายการคนค้นฅนนี่อยู่กับเราตลอดการฯ

DSCF3237

จงตั้งใจทำงานให้สมชื่อ จงทุ่มเทฝีมิอให้สมหวัง จงประสานกายใจสุดกำลัง เพื่อสรรค์สร้างศรัทธาในสังคม

แม่และลูกๆทุกคนขอส่งความสุขและความปราถนาดีมายังลูกทุกคนและครอบครัว ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกอีกทั้งเดชะพระบารมีขององค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และสรรพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ท่านนเคารพนับถือจงบันดาลให้ท่านพร้อมครอบครัวประสบแต่ความสุขเกษมสำราญ และสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาตลอดไป

DSCF3250  DSCF3256

DSCF3251

คนค้นฅนอวอร์ด ครั้งที่ 3

วันศุกร์ที่ ๓ กุมภาพัธ์ พ ศ ๒๕๕๕

แม่ ทัศนีย์ คีรีประณีต  ได้รับ รางวัล  คนเล็กหัวใจใหญ่

ดิฉันและลูกๆทุกคนขอขอบคุณ บริษัททีวีบุรพา   และ คนค้นฅนทีให้โอกาค และเลื่อกดิฉันเป็นคนทีได้รับรางวัล คนเล็กหัวใจใหญ่ ในครั้งนี่เป็นรางวัลที่มีเกียติและยิ่งใหญ่มากสำหรับฉัน และทำให้ดิฉันมีกำลังใจมากขึ้นในการทำงานต่อไป ดิฉันขอทำความดีต่อไปเพื่อถวายให้กับนายหลวงของเรา และจะตั้งใจทำงานทุ่มเทฝีมือทั้งกายและใจให้สมกับ คนค้นฅนได้มอบรางวัลให้

ตอนนี่ดิฉันยิ่งมีพลังในการทำงานมากขึ้น และขอเป็นคนดีของคนค้นฅนตลอดไป

ขอทำหน้าทีแม่ทีดีให้กับลูกต่อไป และมุ้งมั่นช่วยเหลือเด็กและเยาวชนให้เป็นคนดีต่อสังคม และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

ในการทำงานของเราบางครั้งจะมีอุปสรรคหลายอย่างแต่เราจะต้องเข้มแข็งมุ้งมั้งทำต่อไป แล้วให้กำลังใจตัวเองว่าสักวันหนึ่งเขาต้องเห็นการทำดีของเรา แต่ขอให้รู้ไว้ด้วยว่า ความดีไม่มีปิกบินเลยต้องเดินไปก็จะเห็้นผลช่าแต่ความเร็วไม่มีขาเดินมีแต่ปิกบินไปก็เลยเห็นผลเร็วกว่า

ดิฉันเห็นหลายพันคนที่ติดตามคนทำความดี บางคนทีช่วยสนับสนุนคนทำความดี ก็เชื่อเลือเกินว่าจะต้องมีคนทำความดีเพิ้มขึ้นแล้วมีหลายคนทีได้เห็นคนสุ่ชีวีดก็จะเป็นกำลังใจกับคนทีกำลังท้อแท่กับชีวิดด้วย รายการคนค้นฅน สมกับชื่อจริงๆ ขอให้ทิมงานและรายการจงมีแต่ความสุขความเจริญ ให้อยู่กับเราตลอดไป

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: